Privacy Policy

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัท โตโย บิซิเนส เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จึงมีความมุ่งมั่นในการดำเนินการด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

  1. ขอบเขตการบังคับใช้
    นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ มีผลบังคับใช้กับคณะกรรมการ กรรมการ ผู้บริหาร และบุคลากรของบริษัทฯ คู่ค้า ผู้ให้บริการ ผู้รับบริการ รวมถึงบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้อง และทุกการดำเนินงานและทุกกิจกรรมของบริษัทฯ
  2. การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
    บริษัทฯ จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล โดยมีวัตถุประสงค์ ขอบเขต และวิธีการที่ชอบด้วยกฎหมายและเป็นธรรม โดยจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเท่าที่จำเป็นต่อการดำเนินงานของบริษัทฯ เท่านั้น
    กรณีที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากแหล่งอื่น บริษัทฯ จะขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลโดยชัดแจ้งก่อนทำการเก็บรวบรวม เว้นแต่กรณีที่ได้รับยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด
  3. การบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
    บริษัทฯ มีการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสมโดยผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ประมวลผลข้อมูล ส่วนบุคคล และคณะกรรมการเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  4. ระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล
    บริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล ตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนดไว้โดยเฉพาะ ในกรณีที่กฎหมายไม่ได้กำหนดระยะเวลาดังกล่าวไว้ บริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ตามความจำเป็นที่เหมาะสมต่อการดำเนินงานของบริษัทฯ โดยชอบตามกฎหมาย
  5. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
    บริษัทฯ อาจมีความจำเป็นในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลให้แก่บุคคลอื่นหรือหน่วยงานทั้งในและต่างประเทศ เพื่อประโยชน์ต่อการดำเนินงานของบริษัทฯ และการให้บริการแก่เจ้าของข้อมูล
  6. สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
    1) สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม (Right to withdraw consent)
    2) สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (Right of access)
    3) สิทธิในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง (Right to rectification)
    4) สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคล (Right to erasure)
    5) สิทธิในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (Right to restriction of precessing)
    6) สิทธิในการให้โอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคล (Right to data portability)
    7) สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (Right to object)
  7. การทบทวนและปรับปรุงเปลี่ยนแปลง
    บริษัทฯ อาจมีการทบทวน และปรับปรุงนโยบายฉบับนี้ โดยบริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบผ่านช่องทางการติดต่อของบริษัทฯ
  8. ช่องทางการติดต่อ (คณะกรรมการเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล)
    TOYO BUSINESS SERVICE PUBLIC COMPANY LIMITED
    สถานที่ติดต่อ: 32/23 อาคารซิโน-ไทย ทาวเวอร์ ชั้น 2 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
    เบอร์โทรศัพท์: +66-(0)2-661-6061
    เว็ปไซต์: www.toyo-g.com
    ช่องทางติดต่อหรือรับข่าวสารอื่นๆ: hr-admin@toyo-g.com, legal@toyo-g.com